Tin Tức

Ý tưởng thiết kế cửa sổ có góc view tuyệt đẹp

Cửa sổ đối với một công trình kiến trúc không chỉ có tác dụng kết nối con người với môi trường xung quanh mà xét về mặt phong thuỷ chúng còn là nơi dẫn khí và đón vận may vào nhà.

 

Cửa sổ cũng có chức năng tương tự cửa chính, tức là nơi hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài. Chính vì vậy mỗi công trình nhà ở tuỳ theo hình thái kiến trúc khác nhau (biệt thự, nhà phố, nhà vườn….) và yếu tố cảnh quan xung quanh mà các KTS luôn đề ra những tiêu chí thiết kế cửa sổ riêng phù hợp với công trình.

 

cua so la mot phan quan trong cua ngoi nha
Cửa nhôm Việt Pháp của Toàn Phát mang lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạn


Khung cửa sổ của bạn có thể được thiết kế to, nhỏ với đủ các hình dạng khác nhau: hình tròn, dạng mái vòm… nhưng đó không phải là điều mà bạn phải lưu tâm, bởi vì nếu biết cách sắp xếp, khung cửa sổ xinh xắn trong nhà bạn sẽ trở thành một điểm nhấn trang trí khá đẹp cho phòng khách hoặc phòng ngủ của gia đình.

cua nhom viet phap Toan Phat
Góc thư giãn tuyệt vời bên cửa sổ


Hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một cách trang trí phù hợp để bạn cónhững phút giây thoải mái ngắm nhìn không gian bên ngoài ô cửa và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và cuộc sống.

 

thu gian ben cua so
Cửa sổ được thiết kế hài hòa nhưng cũng đầy chức năng


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

CÁC TIN KHÁC