Tin Tức

Sáng tạo, căn hộ trung tâm thành phố với Yo! Home

Khi các khu vực đô thị gồng mình để chứa số lượng lớn người như vậy , nhà ở mới đã nổi lên nhanh hơn bao giờ hết.

 

Để tận dụng tối đa của không gian có sẵn trong trung tâm thành phố, quy hoạch thành phố, các nhà phát triển và kiến trúc sư đang xây dựng một số lượng ngày càng tăng của căn hộ giảm lô có nghĩa là ngôi nhà của chúng ta  đang nhận được nhỏ hơn và nhỏ hơn với mỗi năm trôi qua. Để giải quyết sự thiếu không gian trong căn hộ trung tâm thành phố và thay đổi cách thức mà chúng ta đang sống, Simon Woodroffe, doanh nhân triệu phú người Anh và là người sáng lập của Yo! Sushi và YOTEL, đã phát triển một khái niệm mới cho cuộc sống linh hoạt.

 

phong khach va phong ngu cung 1 khong gian
Phòng khách và phòng ngủ cùng 1 không gian với cua nhua window, cua nhua upvc


Yo! Home  là một khái niệm không gian sống cách mạng và tiên phong đã được đưa ra tại London. Woodroffe đã tạo ra nguyên mẫu cho một thiết kế thông minh và không gian sống chu đáo dựa trên nền tảng của công nghệ kỹ thuật lấy từ các lĩnh vực đa dạng như du thuyền và thiết kế ô tô và cơ khí sản xuất sân khấu nhà hát. Trong 80 mét vuông, là  một căn hộ một phòng ngủ tiêu chuẩn, và cung cấp  đầy đủ nhu cầu sinh hoạt  và sang trọng rộng rãi.

 

phong chieu phim voi cua nhua upvc
Vẫn là không gian phòng khách nhưng biến thành rạp chiếu phim


Kéo một bức tường, mở cửa của một sàn hoặc nhấn một nút, cung cấp khôn gian: một bộ phòng ngủ, phòng ngủ thứ hai, một phòng khách bị chìm, một rạp chiếu phim, một phòng ăn, một văn phòng, một nhà bếp tiện nghi, một phòng ăn sáng, phòng tắm / spa, phòng tiệc, một hầm rượu vang. Với việc sử dụng các nguyên liệu xanh như nhựa, upvc, window....

 

phong an
Tất cả tiện ích của căn nhà trong một khôn gian, thật tuyệt vời


Yo! Home  nhằm biến đổi cách chúng ta sống. Những gì bạn nghĩ là sai lầm với cách sống của chúng ta?
Không có gì sai với cách chúng ta sống và nhiều người sẽ tiếp tục sống theo cách này trong nhiều năm. Nhưng  một số người muốn làm cho không gian sống làm việc bằng cách làm cho những  không gian nhỏ và vừa lớn và lớn hơn và nó là một không gian thú vị để sống.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

CÁC TIN KHÁC