Tin Tức

Kiểu mẫu biệt thự xa hoa và sang trọng

Nó truyền cảm hứng cho cuộc sống xa hoa lộng lẫy, đưa ra một quan điểm tinh tế về sự gắn kết với môi  trường xung quanh với một cao nguyên xanh trải dài như vô tận. Ngôi nhà được ví như một bộ sưu tập của chủ nghĩa hiện đại với cái nhìn toàn cảnh,cửa sổ được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, đồ nội thất trong suốt theo phong cách Ý. Nguyên liệu chính của ngôi nhà là gỗ, nhôm, nhựa upvc rất thân thiện với môi trường.

 

khong gian mo
Khoảng cách giữa không gian bên trong và ngoài ngôi nhà dường như là không có


Với việc sử dụng nhiều cửa kính lớn tạo ra không gian mở cho toàn bộ ngôi nhà, khắp mọi nơi trong ngôi nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

 

nhà có nhiều cửa sổ
Cửa sổ được bố trí mọi nơi trong ngôi nhà nhằm mang lại khung nhìn rộng lớn bao quát


Qua khung cửa sổ có thể dễ dàng nhận thấy không gian xanh bao phủ toàn bộ ngôi nhà, cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, cua nhua upvc, cua nhom cao cap càng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng.
Phòng ăn được bố trí rộng và dài cũng với những tấm cửa kính lớn thay thế cho những bức tường kín đáo.

 

phòng ăn sang trọng hiện đại
Phòng ăn cũng có thể làm quầy bar


Không gian bên ngoài cũng toát lên vẻ xa hoa quyến rũ. Được bố trí khá tiện nghi và rộng lớn, có thể tổ chức bữa tiệc ngoài trời đủ cho hàng chục người. Quả thật là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc cuối tuần với ánh sáng và âm nhạc

 

không gian bên ngoài

Không gian ngoài trời
 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

 

CÁC TIN KHÁC