CỦA NHÔM VIỆT PHÁP

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Việt Pháp hệ 450

Giá: Liên hệ
 • + Thanh profile: nhôm Việt Pháp hệ 450 nhập khẩu

  + Độ dày nhôm: thân cánh cửa và khuôn xung quanh dày từ 1.2mm (+-5%)

  + Màu sắc: trắng sứ, nâu cafe, đen, ghi, vân gỗ

  + Kích thước: đo đạc và lắp ghép kích thước theo kích thước thực tế của từng công trình.

  + Kính: sử dụng kính an toàn Hải Long có độ dày từ 6.38mm.

  + Phụ kiện: sử dụng phụ kiện CHUGN cao cấp nhập khẩu đồng bộ.

  + Bảo hành: 05 năm.

TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/7

0982 675 724

toanphat.windows@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM VIỆT PHÁP

+ Cửa nhôm Việt Pháp 2 cánh mở quay có thể mở hai cánh khi quý khách hàng cần không gian rộng rãi, đi lại thoải mái. Khi không quá cần diện tích lớn để đi lại, quý khách hàng có thể giữ chốt 1 bên cánh cửa và chỉ mở 1 bên. 

+ Cửa nhôm Việt Pháp cửa đi 2 cánh mở quay cũng có thể mở quay vào trong hoặc quay ra ngoài tùy nhu cầu sử dụng. Đối với cửa đi mở quay lắp đặt làm cửa chính ra vào có thể lắp đặt cửa mở quay vào trong để dễ dàng đón khách. Đối với cửa đi mở quay làm cửa ra ban công, cửa ra sân vườn và các lối đi phụ khác có thể lắp cửa mở quay ra ngoài để có thể tận hưởng không gian một cách trọn vẹn nhất. 

+ Cửa nhôm Việt Pháp cửa đi 2 cánh mở quay các âm cách nhiệt tốt do sử dụng đúng profile nhôm Xinga chính hãng, kết hợp với các loại kính dày dặn, âm thanh tiếng ồn không thể xâm nhập.

+ Do vậy cửa nhôm Việt Pháp cũng có khả năng chắn bụi, chống thấm hàng đầu với công nghệ gioăng cao su cao cấp, kín khít tuyệt đối, kết hợp với keo Silicone đặc chủng.

+ Cửa nhôm Việt Pháp cửa đi mở quay 2 cánh mở ra không gian rộng, sử dụng dễ dàng, không tốn sức. Màu sắc cửa bền đẹp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không gỉ sét.

 

 

 

 

+ Cũng như cửa sổ mở quay, cửa đi mở quay là loại cửa truyền thống được sử dụng từ lâu và khá phổ biến trong các dạng công trình tại Việt Nam cũng như tại nhiều nước trên thế giới. Cửa được ứng dụng rộng rãi tại nhiều vị trí trong công trình có không gian mở rộng như cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ra ban công…

 

Một số kiểu dáng cửa thông dụng

Cửa đi 1 cánh Cửa đi 1 cánh Cửa đi 1 cánh (Pano-kính)
Cửa đi 1 cánh (Chớp-kính) Cửa đi 1 cánh (Pano-Kính) Cửa đi 2 cánh
Cửa đi 2 cánh Cửa đi 2 cánh (Pano-Kính) Cửa đi 2 cánh (Pano-Kính)

 

Sản phẩm khác